เทคนิคยิงปลา ที่มือใหม่ควรนำไปใช้

เทคนิคยิงปลา ที่มือใหม่ควรนำไปใช้

เกมยิงปลาออนไลน์ เกมคาสิโน ที่เป็นเกมที่ให้คุรได้สนุกสนานไปกับการกำจัดปลาต่าง ๆ เพื่อรับรางวัลก้อนโต ซึ่งกระสุนที่คุณใช้ยิงก็มาจากเงินเดิมพันที่คุณได้ฝากเข้าไป ในบทความนี้ เราจะมาบอก เทคนิคยิงปลา ที่มือใหม่ควรนำไปใช้ เพื่อให้การเล่นเกมของคุณใช้เงินน้อยที่สุด แต่ได้รางวัลมากที่สุด ให้คุณสามารถคว้ารางวัลจากเกมไปจนเต็มกระเป๋า

5 เทคนิคยิงปลา ที่มือใหม่ควรนำไปใช้

เทคนิคที่ 1 เลือกปลาที่ฆ่าง่าย ๆ

อยากยิงปลาให้ได้กำไร และประหยัดกระสุนมากที่สุด ต้องเลือกปลาที่ตัวเล็ก และต่ายง่าย ๆ เพราะจเป้นการเก็บสะสมกำไรจากการกำจัดปลาให้คุณไม่รู้สึกขาดทุน และยังค่อย ๆ มีทุนสะสมเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เมื่อมีทุนมากพอก็เปลี่ยนปืนใหม่ที่ยิงได้แรงขึ้น

เทคนิคที่ 2 สังเกตปลาให้เป็น

การจะยิ่งปลาไม่ให้เปลืองกระสุน และฆ่าปลาให้ตายได้ คุณต้องสังเกตปลาให้ดี ว่าเป็นปลาอะไร ปลาตัวเล็ก ปลาตัวใหญ่ ปลาไอเทม หรือปลาบอส และสังเกตทางในการว่ายน้ำ รวมไปถึงพฤติกรรมของพวกมันว่า ตัวไหนจะว่ายวนอยู่ในจอ ตัวไหนว่ายไปแล้วไปลับ ตัวไหนกำลังว่ายสวนทางกระสุน ตัวไหนกำลังว่ายตามทิศกระสุนของคุณ และคุณควรเลือกยิงปลาตัวเล็ก ปลาที่ว่ายเป็นแถว หรือปลาที่ว่ายตามวิถีกระสุนของคุณก่อน เพราะจะมีโอกาสที่จะยิงได้ถูกตัว และฆ่าได้ตายง่ายกว่าการยิงปลาตัวใหญ่ ปลาที่ว่ายสวนทาง หรือปลาที่ว่ายวนไปมาจนคุณไล่ตามยิงไม่ถูก

สังเกตปลาให้เป็น เกมยิงปลา เทคนิค

เทคนิคที่ 3 ไม่ยิงรัว ๆ ให้เปลืองกระสุน

การรัวกระสุน คุณจะทำได้ก็ต่อเมื่องบในการเล่นของคุณไม่มีจำกัด และไม่ได้สนใจในรางวัลจากการเล่นเกม คุณจะยิงรัว ๆ แค่ไหนก็ได้ แต่ถ้าคุณมีงบน้อย อยากได้รางวัล แถมยังเป็นมือใหม่อีก การยิงรัว ๆ แบบมั่ว ๆ คือสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างมาก นอกจากปลาจะไม่ตายแล้ว ยังเสียกระสุนไปอย่างเปล่าประโยชน์อีกด้วย

เทคนิคที่ 4 ไม่แย่งยิงปลากับคนอื่น

การยิงปลาช่วยคนอื่นก็เหมือนการที่คุณ เอาเงินของคุณไปเททิ้ง ไม่ได้ประโยชน์ แถมยังเปลืองกระสุนอีกด้วย เพราะคนที่เริ่มยิงก่อนคุณ คงไม่ปล่อยให้เงินรางวัลจากปลาตัวนั้นมาให้กับคุณแน่นอน การที่คุณไปยิงปลาร่วมกับคนอื่น โอกาสที่คุณจะได้รางวัลนั้นน้อยมาก ๆ คุณควรหาปลาที่อยากจะยิงเองดีกว่า และพยายามยิงให้ตาย โดยใช้กระสุนให้น้อยที่สุด

ไม่ยิงรัว ๆ ให้เปลืองกระสุน เกมยิงปลาจังหวะ และใจเย็น

เทคนิคที่ 5 ใช้กระสุนให้เป็น

ปลาแต่ละชนิดไม่เหมือนกัน รวมถึงปลาชนิดเดียวกันก็มีเงินรางวัลไม่เท่ากันอีกด้วย เพราะเช่นนั้น ความแรงของปืน คุณควรจะใช้กับปลาให้ถูกตัว เพื่อรางวัลที่เหมาะสม และคุณควรรู้จังหวะ รู้เวลาในการเล็ง และยิงปลาเป้าหมายด้วย เพื่อให้ปลาไม่รอดจากวิถีกระสุนของคุณ

เทคนิคการยิงปลาทั้ง 5 เทคนิค เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมีโอกาสในการได้รางวัลจากการยิงปลาเพิ่มมากขึ้น แต่ที่สำคัญไปกว่านั้น คุณต้องมีการวางแผนในการเล่นในการเล่นให้ดี รวมไปถึงการเลือกเล่นเกมยิงปลาที่ยิงง่าย ได้รางวัลเยอะ ซึ่ง Ambbet เองก็มีบริการเกมยิงปลาให้กับคุณได้เลือกเล่นหลากหลายค่ายเลยทีเดียว