บิงโกออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง คนชอบเสี่ยง ไม่ควรพลาด

บิงโกออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง คนชอบเสี่ยง ไม่ควรพลาด

บิงโกออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง คนชอบเสี่ยง ไม่ควรพลาด เกมเดิมพันที่ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย มีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจไม่ยาก มาในธีมสีสันสดใส และกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำในการเล่น เพียง 5 บาทเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมบิงโก ต้องไม่พลาดที่จะลองเข้ามาสัมผัสความสนุก และเพลิดเพลินไปกับเกมกระดานบิงโกของ AMB ไปด้วยกัน

บิงโกออนไลน์ เกมเดิมพันออนไลน์ รูปแบบใหม่ที่คุ้นเคย เล่นง่าย ได้เงินจริง

เกมบิงโก (Bingo) เป็นเกมกระดาษที่เราต่างก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีจุดเด่นที่ทำให้สนุก เล่นง่าย สามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคนและค้นหาผู้แพ้ชนะ ไม่ยุ่งยาก ซึ่ง AMB POKER ก็ได้นำมาพัฒนาให้กลายเป็นเกมเดิมพันยอดนิยม ที่มีภาพกราฟิกสีสันสดใด สวยงามน่าเล่น มีห้องเดิมพันโหมดต่าง ๆ ให้เลือก และเริ่มต้นเดิมพันได้ตั้งแต่หลักสิบถึงหลักพัน มีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย มีภาษาไทยอธิบายอย่างชัดเจน นักเดิมพันไทยเล่นได้สบายเลย สามารถซื้อกระดานบิงโกได้สูงสุด 4 ใบ และสามารถเปลี่ยนใบกระดานที่ซื้อมาได้ หากผู้เล่นไม่ถูกใจโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว ให้คุณเปลี่ยนได้ฟรี แล้วยังให้คุณเริ่มต้นเดิมพันเพียง 5 บาท และกำหนดจ่ายเงินรางวัลในอัตรา 1 : 0.97 ให้กับผู้ที่ชนะการเดิมพัน

ทำความเข้าใจเกมเดิมพัน รูปแบบกระดานเกมบิงโกออนไลน์

สิ่งสำคัญในการเล่นเกมบิงโก นั่นก็คือ กระดานเกม Bingo รวมถึงกติกา และอัตราการเดิมพันก่อนการเล่นบิงโก โดยรูปแบบกระดานมาตรฐาน จะมีตั้งแต่ 75 ลูก , 80 ลูก และ 90 ลูก ซึ่งส่วนมากนิยมเดิมพันที่ 1 – 75 ลูก ตามรูปแบบมาตรฐานของอเมริกา กระดานจะถูกแบ่งออกเป็น 5 แถว หรือ 5 คอลัมน์ ดังนี้
  • คอลัมน์ B มีตัวเลขแบบสุ่ม 5 ตัว ตั้งแต่ 1 – 15 คละกัน
  • คอลัมน์ I มีตัวเลขแบบสุ่ม 5 ตัว ตั้งแต่ 16 – 30 คละกัน
  • คอลัมน์ N มีตัวเลขแบบสุ่ม 4 ตัว ตั้งแต่ 31 – 45 คละกัน และมีช่องว่างหนึ่งช่องตรงกลาง เป็นช่องฟรีให้กับผู้เล่นทุกคน
  • คอลัมน์ G มีตัวเลขสุ่มแบบ 5 ตัว ตั้งแต่ 46 – 60 คละกัน
  • คอลัมน์ O มีตัวเลขสุ่มแบบ 5 ตัว ตั้งแต่ 61 – 75 คละกัน
วิธีเล่น และกติกาในการเล่นเกมบิงโกออนไลน์ เล่นผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา

วิธีเล่น และกติกาในการเล่นเกมบิงโกออนไลน์ เล่นผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา

เกมบิงโกออนไลน์มี วิธีเล่นและกติกาการเล่น ที่ไม่แตกต่างจากการเล่นเกมบิงโกทั่วไปเลย เพียงแค่ถูกนำมาอยู่ในรูปแบบของเกมออนไลน์ ให้คุณได้เข้าใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือได้สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น และมีเดิมพันที่มีเงินรางวัลเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้น หากใครไม่รู้จะเข้าเล่นเกมบิงโกได้ยังไง สามารถทำตามวิธีของเราได้เลย
  • ทำการสมัครสมาชิก เพื่อใช้ในการเล่นเกมบิงโก และเกมเดิมพันอื่น ๆ ของเว็บ Ambbet
  • หลังจากสมัครแล้ว เข้าสู่ระบบทันที และฝากครั้งแรกเพื่อใช้เป็นเงินในการเดิมพัน ซึ่งการสมัครสมาชิกครั้งแรก เรามีโปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่แจกให้กับลูกค้าทุกท่านอีกด้วย
  • เข้าสู่หน้าเล่นเกม และเลือกที่เกมบิงโก ก็จะได้เลือกห้องเดิมพัน และก็จะพบกับหน้ากระดานบิงโก ซึ่งจะมีตัวเลขสุ่มอยู่ แต่จะมีเพียง 15 ตัวเท่านั้นที่จะถูกเลือก
  • เกมบิงโกออนไลน์จะเริ่มเล่นเมื่อห้องเดิมพันนั้นมีผู้เล่นตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และจะแจกการ์ดให้กับผู้เล่น คนละ 1 ใบ และสามารถซื้อกระดานบิงโกได้สูงสุด 4 ใบ จากนั้นจะทำการสุ่มตัวเลขออกมา เมื่อมีผู้เล่นคนไหนได้เลขครบตามรูปแบบที่กำหนด จะเป็นผู้ชนะ และถือว่าจบเกมรับรางวัลไปเลยทันที

เกมบิงโกออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันคาสิโนที่เล่นง่าย ลุ้นสนุกไปกับการได้ตัวเลขบนกระดานของตัวเอง และได้ BINGO ที่จะทำให้คุณชนะ และได้รางวัลกลับบ้านไปอย่างร่ำรวย หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมนี้ ต้องไม่พลาดที่เข้ามาร่วมความสนุกนี้ไปด้วย ได้ที่ Ambbet Game