สูตรเกมเดิมพัน น้ำเต้าปูปลา เล่นยังไงให้ได้เงิน

สูตรเกมเดิมพัน น้ำเต้าปูปลา เล่นยังไงให้ได้เงิน

สูตรเกมเดิมพัน น้ำเต้าปูปลา เล่นยังไงให้ได้เงิน เป็นอีกหนึ่งคำถามที่เหล่านักเดิมพันมือใหม่มักจะสอบถามเรื่อย ๆ ซึ่งเราอยากจะบอกคุณเลยว่า เกมน้ำเต้าปูปลานั้น มีวิธีการเล่นที่ง่ายมาก ๆ มือใหม่ก็สามารถเล่นได้ ไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมากมาย เพียงแค่รู้สูตรรู้เทคนิคที่เรานำมาฝากในวันนี้ ก็สามารถพลิกแพลงได้ตามความถนัดของคุณแล้ว

สูตรเกมเดิมพัน เกมน้ำเต้าปูปลา ให้ได้เงิน

สูตรเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเทคนิคเล็ก ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้มีแนวทางในการทำเงินจากเกมพื้นบ้านออนไลน์เกมนี้

สูตรที่ 1 วางเดิมพันแบบเลือกสี

สูตรแรกที่จะช่วยให้คุณหาเงินจากเกมน้ำเต้าปูปลาได้ นั่นก็คือ การเลือกสี ซึ่งเทคนิคนี้ โอกาสในการเอาชนะมีความเป็นไปได้ 23% โอกาสที่จะเสมอกัน 65 % และโอกาสที่จะเสียเพียง 12% เท่านั้น โดยผู้เล่นจะเลือกสีในกระดานทั้งหมด 2 สี หากว่าออกเพียงสีเดียวก็จะเท่ากับว่าผู้เล่นจะได้เท่าทุน และแทบจะไม่มีโอกาสเสียเลย ยิ่งหากชนะทั้ง 2 สี จะได้รับเงินรางวัลในอัตราจ่าย 1 ต่อ 1 นั่นเอง

สูตรที่ 2 วางเดิมพันแบบตอง

สูตรต่อมา จะเป็นการวางเดิมพันแบบตอง โดยผู้เล่นจะทายรูปภาพของลูกเต๋าว่า จะออกมาเหมือนกันทั้ง 3 ลูก ซึ่งเกมน้ำเต้าปูปลานั้น มีอัตราจ่ายให้กับผู้เล่นที่ทายแบบตองถึง 3 เท่าของยอดการเดิมพัน และได้รับอัตราจ่ายเงินรางวัล 8 เท่าของยอดการเดิมพัน หากผู้เล่นเดิมพันว่า ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะออกตองแบบเฉพาะตัวเลข เป็นเทคนิคที่จะทำให้คุณได้กำไรตอบแทนสูงมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับสูตรนี้

สูตรที่ 3 วางเดิมพันแบบเต็ง

มาถึงสูตรที่สามกันแล้ว ซึ่งสูตรนี้จะเป็นการเดิมพันแบบเต็ง โดยจะเป็นการทายรูปภาพที่อยู่บนหน้าลุกเต๋าทั้ง 3 ลูก ว่า จะออกรูปแบบเป็นเลขเดียว 1 – 6 หรือไม่ หากทายถูก 1 รูป จะได้รับเงินรางวัลในอัตรา 1 ต่อ 1 หากทายถูก 2 รูปก็จะได้ 1 ต่อ 2 และหากรูปภาพที่คุณทายถูกต้องทั้งหมด จะได้รับอัตราจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 1 ต่อ 3 เลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม การลงเดิมพันตามสูตรนี้ก็มีความเสี่ยงอยู่ไม่น้อย ดังนั้น ก่อนที่คุณจะเลือกทายโดยวิธีนี้ ควรที่จะวิเคราะห์ผลการทายรูปบนหน้าลูกเต๋าให้ดี เลือกตัวเลขในการลงให้ถูกมากที่สุด และลงทุนให้สอดคล้องกับเงินทุนที่มี รวมไปถึงกำไรที่จะได้หลังจากเดิมพันถูกว่าคุ้มค่ามากน้อยเพียงใด

สูตรที่ 4 วางเดิมพันแบบลูกติด

และสูตรทำเงินสูตรสุดท้ายในการเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา คือ การวางเดิมพันแบบลูกติด หากใครเคยเล่นไพ่บาคาร่า สูตรนี้จะมีความคล้ายคลึงกับสูตรเค้าไพ่มังกร ซึ่งจะเป็นการวางเดิมพันแบบเดิมซ้ำ ๆ กันไปเรื่อย ๆ ทายผลรูปภาพเดิมติด ๆ เพื่อเก็บสถิติในการเล่นน้ำเต้าปูปลา และนำมาวิเคราะห์ทิศทางของการออกผลในรอบต่อไปนั่นเอง 

ซึ่งการใช้เทคนิคนี้มีทั้งข้อดี และข้อเสีย ข้อดี คือ จะทำให้คุณได้รู้แนวทางในการออกผล เรียกง่าย ๆ ว่า เป็นเหมือนการโยนหินถามทางนั่นล่ะ แต่ข้อเสีย คือ ความเสี่ยงที่จะเสียเงินเดิมพันมากกว่าได้ เหมือนกันการเสียเงินเล่น ๆ เพื่อให้รู้แนวทาง แต่นักเดิมพันทุนน้อย ไม่ต้องกังวลไป เพราะเว็บ Ambbet ของเรา มีเครดิตฟรีให้กับสมาชิกทุกคนตลอดทั้งวัน ฝากกี่ครั้งก็ได้โบนัสเพิ่มเครดิตฟรีทุกครั้ง ให้เครดิตสูงสุดถึง 100% เลยทีเดียว

สูตรเกมเดิมพัน น้ำเต้าปูปลา AMBBET.GAME

เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ เป็นเกมเดิมพันพื้นบ้านที่คนไทยนิยมเล่นไม่ใช่น้อย ก่อนที่จะได้ถูกนำมาพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบของเกมออนไลน์ที่เล่นง่าย รู้ผลไว ทำเงินได้เร็ว แถมยังมีอัตราจ่ายที่สูง เพียงคุณชนะเดิมพันแค่ครั้งเดียวก็ได้กำไรมหาศาลกลายเป็นเศรษฐีในชั่วพริบตาเลยทีเดียว จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันที่ได้รับความนิยม และเป็นอีกหนึ่งเกมที่ใครยังไม่เคยลองเล่น ต้องลองดูสักครั้ง รับรองเลยว่า คุ้มค่าการลงทุน ได้กำไรตามที่คาดหวังอย่างแน่นอน