ไฮโล AMB POKER เดิมพันพื้นบ้าน ทำเงินผ่านมือถือ

ไฮโล AMB POKER เดิมพันพื้นบ้าน ทำเงินผ่านมือถือ

AMB POKER ค่ายเกมมาแรงที่ได้พัฒนาเกมพนันพื้นบ้านให้กลายมาเป็นเกมเดิมพันในรูปแบบออนไลน์ที่มีความทันสมัยเพิ่มมากขึ้น มาพร้อมภาพกราฟิกสวยงามสไตล์ไทย ๆ และเสียงประกอบที่น่าตื่นเต้นเร้าใจไปตลอดการเล่น ซึ่งเกมเดิมพันพื้นบ้านที่นิยมเป็นอย่างมาก ไม่คงหนีไม่พ้นเกม ไฮโล AMB POKER อย่างแน่นอน ด้วยวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก และเป็นเกมที่คุ้นหน้าคุ้นตานักเดิมพันชาวไทยกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ไฮโล AMB POKER เกมเดิมพันพื้นบ้าน สไตล์ไทยแท้

เกมไฮโล AMB POKER เกมเดิมพันในรูปแบบออนไลน์ จากค่าย AMB ที่สร้างมาจากเกมพนันพื้นบ้านของไทย และเป็นเกมที่นิยมเล่นอย่างมากในงานต่าง ๆ ในการทายผลของลูกเต๋าที่อยู่ในถ้วยเขย่า ให้มาอยู่ในรูปแบบออนไลน์ สามารถเล่นผ่านหน้าเว็บไซต์ของ Ambbet ได้เลย รองรับทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ , โน๊ตบุ๊ค , แท็ปเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ ทั้งระบบ iOS และ Andriod เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ไฮโลออนไลน์ AMB ทำเงินผ่านมือถือ เดิมพันขั้นต่ำ 5 บาท ทุนน้อยเล่นได้

เกมไฮโลออนไลน์ AMB ให้คุณได้เดิมพันขั้นต่ำที่ 5 บาท พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ให้คุณได้เดิมพันเกมพนันผ่านมือถือ ด้วยวิธีการเล่นง่าย ๆ เล่นได้เพลิน ๆ เล่นเกมพนันไทย ไฮโลออนไลน์ ได้เงินจริง ที่มีห้องในการเล่นไฮโล ด้วยกันถึง 3 ระดับ คือ ห้องมือใหม่ มียอดกำหนดขั้นต่ำในการเดิมพันเพียง 5 บาท นักเดิมพันทุนน้อยก็สามารถเล่นได้สบาย ห้องต่อมาเป็นห้องมืออาชีพ กำหนดยอดขั้นต่ำในการเดิมพันที่ 50 บาท สูงสุดไม่เกิน 500 บาท และห้องโคตรเซียน กำหนดยอดขั้นต่ำในการเดิมพันที่ 100 บาท และ 500 บาท แถมยังสามารถดูสถิติการเล่นได้ย้อนหลัง เพื่อนำมาวิเคราะห์ และเป็นแนวทางในการเลือกแทงลุกเต๋าได้อีกด้วย

อัตราการจ่ายรางวัลไฮโล เดิมพันบนมือถือ ได้เงินจริง

11 HiLo ไฮโลออนไลน์ มีอัตราการจ่ายเงินรางวัล 1 : 0.97 หากผู้เล่นลงเดิมพันจำนวนเงิน 100 บาท และในตานั้น ๆ ได้รับชัยชนะ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลจากการเดิมพัน 97 บาท แต่ถ้าคุณเสีย ระบบจะให้คุณเสียเพียง 1:1 เท่านั้น
ไฮโล AMB POKER เดิมพันพื้นบ้าน อัตราจ่ายดี ผลตอบแทนสูง

สมัครไฮโล AMB POKER ฟรี รับเครดิตฟรีมากมาย

อยากเล่นเกมไฮโลออนไลน์ เพียง สมัครสมาชิก กับทาง Ambbet Game ได้ที่หน้าเว็บของเราได้เลย สมัครง่าย ใช้เวลาเพียง 1 นาทีในการกรอกข้อมูล และรับยูสเซอร์ เพื่อเข้าเล่นเกมไฮโล แถมยังสามารถเข้ามาสมัคร เพื่อรับเครดิตฟรีไว้ก่อนได้ ไม่ต้องรีบฝากเงินก็สามารถสมัครได้ เมื่อฝากเงินค่อยเข้าเว็บ AMB เข้ามาเล่นเกมไฮโลออนไลน์ AMB POKER ยิ่งชวนเพื่อนมาร่วมวงไฮโล ยิ่งเพิ่มความสนุก และเพิ่มเครดิตฟรีให้กับคุณได้อีกด้วย

กติกา และวิธีการเดิมพัน ไฮโลออนไลน์ 11 HiLo AMB POKER

  1. หลังจากที่สมัครสมาชิกกับทาง Ambbet.game เรียบร้อยแล้ว ให้คุณเลือกที่ AMB POKER จากนั้นเลือก เกมไฮโล โดยอัตราเดิมพันต่อรอบจะเท่ากับจำนวนเดิมพันหน้าห้อง หนึ่งห้องจะมีผู้เล่นได้สูงสุด 50 คน และสามารถเริ่มเล่นได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป
  2. เลือกห้องในการเล่นของคุณ โดยจะมีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 โหมด คือ มือใหม่ มืออาชีพ และโคตรเซียน หากผู้เล่นมียอดเงินขั้นต่ำไม่ถึงในห้องไหนก็จะไม่สามารถเล่นห้องนั้นได้ โดยกำหนดจำนวนผู้เล่นต่อ 1 ห้อง สามารถมีได้ตั้งแต่ 1 ถึง 50 คน ซึ่งหากเข้ามาห้องแล้วสามารถเริ่มเล่นเกมได้ทันที
  3. การเดิมพันในเกมมี 2 วิธีเดิมพัน คือ การเดิมพันแบบเต็ง และการเดิมพันแบบโต๊ด โดยผู้เล่นจะต้องเดาการทอยเต๋าทั้งหมด 3 ลูก ซึ่งจะใช้เกณฑ์คะแนนที่ 11 เป็นตัวแบ่ง หากน้อยกว่าเลข 11 จะถือว่า ต่ำ หากมากกว่าเลข 11 จะถือว่า สูง และผู้เล่นมีเวลาในการวางเดิมพันทั้งหมด 30 วินาที ในการเลือกว่าจะแทงเต็งหรือโต๊ด โดยการเดิมพันแบบเต็ง (เดี่ยว) หากผู้เล่นเดิมพันแบบเต็งทั้งหมด 1 ตัวแล้วผลออกมาตรงตามที่เดิมพัน ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 1 เท่า หรือหากผู้เล่นเดิมพันแบบเต็งทั้งหมด 2 ตัว แล้วออกตรงตามที่เดิมพัน ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 2 เท่า ส่วนการเดิมพันแบบโต๊ด (คู่) หากผู้เล่นเดิมพันแบบโต๊ด แล้วผลออกมาตรงตามที่เดิมพัน ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 5 เท่า

เกมไฮโลออนไลน์ 11 HiLo จากค่าย AMB เป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันของไทยที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี มาอยู่ในรูปแบบของเกมออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย อยู่บ้านก็สามารถเล่นได้ แถมตัวเกมก็ยังเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน มีคำอธิบายที่ชัดเจน เข้าใจได้ไม่ยาก และเดิมพันขั้นต่ำเพียง 5 บาทก็สามารถลงเล่นได้แล้ว หากคุณเป็นนักเสี่ยงโชคที่ชอบความท้าทาย อย่ารอช้า ไปลองเล่นเกมไฮโลกันเลย