เทรดกราฟบิทคอยน์ Hotgraph สายเทรดไม่ควรพลาด

เทรดกราฟบิทคอยน์ Hotgraph สายเทรดไม่ควรพลาด

เกมเดิมพันแนวใหม่ เล่นง่าย เทรดกราฟบิทคอยน์ Hotgraph ได้เงินจริง แพลตฟอร์มเกมกราฟที่ให้คุณคาดการณ์ราคาของสินทรัพย์จากตลาดว่า สูงหรือต่ำ อ่านกราฟไม่เป็นก็สามารถเทรดได้ ที่ทาง Ambbet ได้เปิดให้เหล่านักเดิมพันได้มาร่วมเล่นฮอตกราฟด้วยกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาการลงทุนแนวใหม่ ที่เล่นง่าย และได้เงินไว ฮอฟกราฟ เป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันออนไลน์ที่นักเดิมพันสายเทรดไม่ควรพลาด

เทรดกราฟบิทคอยน์ Hotgraph เทรดไม่เป็นก็เล่นได้

ฮอตกราฟ (Hotgraph) เกมกราฟหุ้นบิตคอยน์ เกมเดิมพันแนวใหม่ที่ยกเอากราฟบิตคอยน์ (BTC) มาให้คุณได้เทรดบนเว็บเดิมพันออนไลน์ เพื่อทำกำไร ด้วยวิธีง่าย ๆ มือใหม่สายคริปโต เทรดไม่เป็นก็เล่นได้ เพียงทายผลกราฟว่า ราคาจะสูงขึ้น หรือต่ำลง ใช้เวลาเดิมพันไว แค่ 30 วินาทีก็รู้ผลแล้ว แถมยังได้เงินง่าย และมีอัตราจ่ายที่สูงสุดในไทยอีกด้วย ใช้เงินเดิมพันเพียง 20 บาทก็เล่นฮอตกราฟได้ ยิ่งแทงมากก็ยิ่งได้ค่าตอบแทนมาก เล่นสนุกไม่แพ้เกมเดิมพันอื่น ๆ เลยทีเดียว
Hotgraph เทรดกราฟบิทคอยน์ เทรดไม่เป็นก็เล่นได้

วิธีสมัคร Hotgraph ผ่านทางเว็บ Ambbet

  1. สมัครเกมฮอตกราฟ เข้าไปสมัครที่เว็บ Ambbet โดยเมื่อคุณเข้าไปที่เว็บแล้วให้คลิกที่ปุ่มสมัครสมาชิก ทำการกรอกข้อมูล เพื่อใช้ในการสมัครสมาชิก เพียงไม่กี่ขั้นตอน ใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที คุณก็จะมี user name ในการเข้าใช้งาน
  2. เมื่อคุณสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว และได้ทำการล็อคอิน ให้คุณเติมเงินตามจำนวนเงินที่คุณต้องการจะนำมาลงทุน และกดรับเครดิตฟรี เพื่อเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันให้มากขึ้น เพียงเท่านี้การสมัครสมาชิกกับเราก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว จากนั้นคุณสามารถเลือกเข้าสู่โหมดการเล่นเกมฮอตกราฟได้เลย

วิธีเล่น Hotgraph ทายหุ้น BitCoin (บิตคอยน์) จากกราฟ

  1. ล็อคอินเข้ามาในเว็บ Ambbet กรอกเบอร์โทรศัพท์ และรหัสผ่าน จากนั้นเลือกเข้าสู่เกม และคลิกที่ HotGraph
  2. เลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน โดยสามารถลงเดิมพันเริ่มต้นขั้นต่ำได้ที่ 20 บาท หรือจะลงมากกว่านั้นก็ได้ตามที่คุณต้องการ
  3. กดปุ่มเลือกทาย “สูง” (สีเขียว) หรือ “ต่ำ” (สีแดง) ซึ่งคุณต้องทายผลกราฟภายในเวลาอีก 30 วินาทีข้างหน้านั้น กราฟจะขึ้นสูงหรือต่ำลง
  4. เมื่อกดเลือกได้แล้ว เกมจะเริ่มจาก “เส้นสีเหลืองแนวตั้ง” ไปจนถึง “เส้นสีแดงแนวตั้ง” ให้คุณต้องสังเกตว่า ภายในระยะเวลา 30 วินาทีนี้ กราฟขึ้นสูงหรือลงต่ำ เพื่อวัดผลแพ้ชนะ หากคุณทายถูกก็ได้เงินไปเลยในทันที
  5. หากคุณชนะ สามารถรับผลกำไร และทำการถอนได้ทันที รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนานให้เสียเวลา ถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เดิมพันฮอตกราฟ เพียงคลิ๊กเดียว ได้เงินไว ไม่ต้องรอตลาดหุ้นเปิด

การเดิมพันกับ Hotgraph เป็นการลงทุนที่คุณเพียงแค่คลิ๊กง่าย ๆ ก็สามารถได้เงินจากกราฟ ซึ่งอัตราวางเดิมพันฮอตกราฟ จะเป็นการลงทุนเทรดบิทคอยน์ผ่านเกม HotGraph ที่ไม่ต้องใช้เงินมากเท่ากับการเล่นหุ้น โดยเกมนี้ให้คุณเริ่มต้นเดิมพันขั้นต่ำเพียง 20 บาทเท่านั้น และสูงสุดที่ 200,000 บาท ซึ่งคุณสามารถเลือกอัตราการเดิมพันได้หลากหลาย ยิ่งเดิมพันสูงก็จะยิ่งได้กำไรมากขึ้น 

และเงินรางวัลที่ฮอตกราฟจ่ายให้ อัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 1 : 0.90 หากคุณแทง 100 บาท และชนะ จะได้รับเงินรางวัล 90 บาท โดยเงินรางวัลที่ได้ ไม่ได้รวมทุนที่คุณลงเดิมพัน บอกเลยว่า เป็นเกมที่คุ้มค่ามาก ๆ เพียงทายผลสูง-ต่ำ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัลได้แล้ว แถมยังเป็นเกมที่ทำเงินได้ไว ใช้เวลาไม่นานก็รู้ผลแพ้-ชนะ แถมไม่ต้องรอตลอดหุ้นเปิด-ปิดอีกด้วย

และเพื่อเพิ่มโอกาสในการเทรดกราฟเพื่อทำเงิน เราขอแอบกระซิบวิธีการทำเงินให้กับคุณส่งท้าย ซึ่งเราแนะนำให้คุณกดเดิมพันเมื่อเข้าใกล้เส้นเหลืองให้ได้มากที่สุด เพื่อลดโอกาสการผันผวนของกราฟ และอ่านแนวโน้มของการให้ดีว่าจะไปในทิศทางใดก่อนตัดสินใจลงเดิมพัน แล้วมาสนุกไปกับเกมยอดนิยมที่มาแรงไม่แพ้ใคร Hotgraph เกมกราฟบิทคอยน์ ให้คุณได้ทายกราฟ และรับเงินรางวัลจาก Ambbet Game ได้ตลอด 24 ชั่วโมง